SlideSlide2slide3

khung soạn thảo giữa ở đâu

 

Học cách sắp xếp thông minh từ 7 căn bếp nhỏ

 

Những thiết kế thông minh dành cho các căn bếp nhỏ

24/5/2017

Với không gian đắt đỏ của các căn hộ thành phố thì việc thiết kế những căn bếp nhỏ có đầy đủ công năng và sức chứa như những căn bếp lớn là điều hoàn toàn có thể. Dưới đây là một vài gợi ý cho căn bếp nhỏ của bạn. 

1. Bếp 3 tầng.

Việc tăng thêm tầng thứ 3 cho bếp giúp cho sức chứa đồ tăng lên 150%. Với những căn bếp dưới 3m thì đây là 1 gợi ý đáng học hỏi

2. Phân bố các mảng màu.

Không nên phân chia quá nhiều mảng màu cho căn bếp của bạn. Bếp trên + bếp dưới + kính/ đá ốp tường |+ bàn bếp chỉ nên dưới 3 màu. Việc phân chia ít không gian khiến căn bếp gọn gàng hơn.

Thay thế nếu cần thiết

Nếu căn bếp nhỏ nhà bạn không có nhiều không gian cho quầy bếp, tủ bếp hay những ngăn kéo đựng đồ thì chắc hẳn bạn cũng sẽ không thể đặt vào trong đó những vật cồng kềnh. Luôn cân nhắc việc bỏ đi những đồ vật không còn cần thiết hoặc có thể thay thế 1 vài đồ vật bằng những dụng cụ đa năng. 

Thiết kế riêng dành cho căn bếp nhà bạn 

Bạn có thể tận dụng góc gầm cầu thang, hay bất kỳ khoảng trống nào trong bếp, mà không cần đi liền với tủ để tạo thêm khoang chứa đồ. Điều này yêu cầu đơn vị thi công bếp phải có những thiết kế riêng theo chuẩn kích thước không gian nhà bạn.

Sủ dụng những đồ vật nhỏ

Việc sử dụng tủ lạnh nhỏ, máy rửa bát, chậu rửa, hay các đồ vật có kích thước vừa đủ dùng cũng sẽ tiết kiệm đáng kể không gian của bạn.

Giữ cho bàn bếp luôn sạch sẽ

Bàn bếp sẽ dễ vệ sinh hơn khi không có đồ đạc để trên bàn. Hãy cất chúng vào trong các ngăn tủ. 

 

Bàn ăn kết hợp đảo bếp

Đảo bếp có khả có khả năng chứa đồ như 1 chiếc tủ bếp dưới. Nó còn phụ giúp bạn có thêm không gian bày biện trong quá trình nấu ăn. Khi quá trình nấu ăn hoàn tất, bạn có thể sử dụng nó như 1 chiếc bàn ăn. Nhưng hãy nhớ thiêt kế  phần khoang tủ lùi vào 1 chút  cho chỗ cất ghế và có chỗ để chân khi ngồi
 

 

Sử dụng không gian mượn

Không cần đến bức tường phân chia phòng khách và phòng bếp sẽ làm cho không gian bếp + phòng khách của bạn trở nên rộng rãi hơn.

Trang bị phụ kiện bếp

Các loại giá kệ để đồ lắp trong khoang tủ làm tăng diện khẳ năng chứa đồ của bếp lên rất nhiều lần. 1 chiếc giá kho lớn tương đương kích thước tủ lạnh sẽ giải quyết mọi bài toán về các chai lọ, đồ khô, và các vật dụng nhỏ trong quá trình nấu bếp. Cần khoảng 2 chiếc giá xoong nồi ngăn kéo  sẽ đủ làm toàn bộ xoong nồi biến mất khỏi bàn bếp. 

Những gợi ý trê n của phụ kiện Luxy là những trải nghiệm thực tế  trong nhiều năm làm lĩnh vực tư vấn thiết kế và cung cấp phụ kiện tủ bếp. Sự sắp xếp thông minh căn bếp nhỏ của bạn mang lại sự gàng đem lại sự thoái mái, tiện dụng và tiết kiệm triệt để không gian.

Nhi Nhi

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr Chỉnh - Sài Gòn
01668788628
Tư vấn trực tuyến
Ms Hương - Hà Nội
0975480360
Tư vấn trực tuyến
Ms Nhi - Hải Phòng
0868461662
^ Về đầu trang