SlideSlide2slide3

khung soạn thảo giữa ở đâu

 

Những mẫu bếp đẹp nhất năm 2017

TỔNG HỢP NHỮNG MẪU BẾP ĐẸP NHẤT 2017

Với lợi thế màu sắc đa dạng, bắt mắt, bếp nhựa tiếp tục chinh phục các tân gia trong năm 2017. Hầu hết các thùng tủ được sơn trắng giúp bếp nhựa rất dễ vệ sinh, lau rửa mà không sợ ẩm mốc, cong vênh. Cùng tham khảo các mẫu bếp tổng hợp dưới đây:

1.Bếp cải màu kết hợp kệ trang trí

Điểm nhấn của căn bếp này là phần kệ khoe để đồ trang trí màu trắng. Phần trên tủ lạnh cũng được bố trí thành 1 khoang đựng đồ treo vào tường tận dụng khoảng trống trên cao.

tủ bếp 3 tầng hiện đại

2.Bếp ốp tường bằng kính màu

Với 1 không gian rộng rãi bạn có thể chỉ làm tủ bếp dưới và để thoáng toàn bộ không gian phía trên. Trong thiết kế này chiếc hút mùi hiện đại sẽ là điểm nhấn. Không gian được phối hợp cùng đèn chùm, mành rèm, bàn ghế cùng tông màu với kính sẽ là sự kết hợp đầy cá tính.

3. Bếp cổ điển trắng phong cách Châu Âu

Bếp có thể làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp, hay nhựa. Với thiết kế cổ điển kết hợp với bộ bàn ăn và trần  thạch cao tạo nên một không gian mang phong cách rất Châu Au

bếp nhựa cố điển trắng phong cách châu âu

bếp cổ điển phong cách châu âu

4. Bếp đen trắng cải màu

Bếp kết hợp với tủ rượu cải màu đen trắng. Sự kết hợp đen trắng chưa bao giờ lỗi thời. Căn bếp này có thể kết hợp 1 bộ bàn ăn đen trắng, rèm cửa trắng sẽ rất ăn ý. 

tủ bếp nhựa đen trắng hiện đại sang trọng

5. Bếp hiện đại dáng tủ ngắn

Chiều cao tủ trên 45cm là khá thấp so với chiều cao bếp thịnh hành. Tuy nhiên điều đó mang lại cho căn bếp này sự đơn giản hiện đại khác biệt. Toàn bộ cánh tủ bếp trên là cánh lật.

bếp hiện đại đen trắng

6. Tủ bếp không cánh

Phần tủ trên chỉ bao gồm các đợt đơn giản. Với dạng tủ này nên sử dụng hút mùi lộ thân. Phần nền kết hợp kính ốp tường hoặc gạch ốp tường màu tương phản với tủ bếp.

những mẫu tủ bếp nhỏ xinh hiện đại

7. Tủ bếp kết hợp quầy bar

Với phòng bếp sử dụng không gian mượn kết hợp phòng khách thì việc sử dụng quầy bar ngăn giữa phòng khách và phòng bếp là một gợi ý tuyệt vời. 

bếp quầy bar tủ bếp kết hợp quầy bar

8. Bếp 3 tầng 

Bếp 3 tầng tăng thêm 150% diện tích chứa đồ. Tuy nhiên tầng trên cùng khá cao, bạn chỉ nên để những đồ vật ít sử dụng

bếp 3 tầng

9. Một số mẫu bếp đẹp

bếp đẹp hiện đại

tủ bếp đẹp hiện đại

bếp đẹp màu xanh lá

Hỗ trợ trực tuyến
Tư vấn trực tuyến
Mr Chỉnh - Sài Gòn
01668788628
Tư vấn trực tuyến
Ms Hương - Hà Nội
0975480360
Tư vấn trực tuyến
Ms Nhi - Hải Phòng
0868461662
^ Về đầu trang